คอร์สสรุปเนื้อหา เตรียมสอบเข้าม.4 แบบออนไลน์ (เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่มีสัญญาณ internet) อัพเดท 11 พค. 61

จากปีก่อนๆที่ผ่านมา มีน้องๆหลายคนสนใจเรียนในคอร์สติวสอบเข้าม.4 แบบออนไลน์มากขึ้นเรื่อยๆ ทางเราจึงได้จัดทำคอร์สนี้ขึ้นมา ซึ่งใช้สำหรับให้น้องๆที่จะเตรียมสอบเข้าม.4 ไม่ว่าจะเตรียมสอบเข้าม.4 รร.ทั่วไป , รร.เตรียมอุดม รวมทั้งมหิดลวิทยานุสรณ์ ซึ่งมีทั้ง 3 คอร์สดังนี้
1. คอร์สสรุปเนื้อหา ปรับพื้นฐาน (ตอนนี้มีเปิดในส่วนวิชาภาษาอังกฤษ , คณิตศาสตร์ ,และวิทยาศาสตร์) ดูรายละเอียดข้างล่างครับ
2. คอร์สตะลุยโจทย์ (จะเปิดในเร็วๆนี้)
3. คอร์สตะลุยโจทย์ รอบโค้งสุดท้าย เตรียมสอบเข้าเตรียมอุดม ในแบบออนไลน์ (เปิดคอร์สอีกครั้งช่วงต้นปี 2562)
4. คอร์สตะลุยโจทย์ รอบโค้งสุดท้าย เตรียมสอบเข้าเตรียมอุดม ในรอบสอนสด แบบทางเราจัดกลุ่มให้ (เปิดคอร์สอีกครั้งช่วงต้นปี 2562)

 

คอร์สสรุปเนื้อหา เตรียมสอบเข้าม.4

วิชา
อัตราค่าเรียน
ระยะเวลาที่เข้าเรียนได้
สรุปเนื้อหา วิชาภาษาอังกฤษ
1200 บาท
3 เดือน (ไม่จำกัด ชั่วโมง)
สรุปเนื้อหา วิชาคณิตศาสตร์ 1200 บาท 3 เดือน (ไม่จำกัดชั่วโมง)
สรุปเนื้อหา วิชาวิทยาศาสตร์ 1500 บาท 3 เดือน (ไม่จำกัดชั่วโมง)

คำอธิบายคอร์สสรุปเนื้อหา เตรียมสอบเข้าม.4
- คอร์สนี้ เหมาะกับน้องๆที่อยู่ม.3 แต่ยังพื้นฐานไม่ค่อยดี (หรือน้องๆที่ยังอยู่ ม.1-2 ที่อยากเรียนล่วงหน้า และสำหรับน้องๆที่อยากจะเรียนเพื่อทบทวนเนื้อหา) ซึ่งเนื้อหาหลักๆในคอร์สนี้ จะเน้นที่การสรุปหลักๆ พร้อมโจทย์ตัวอย่าง หลังจากเรียนคอร์สนี้แล้ว จะสามารถนำไปใช้เรียนต่อในคอร์สที่สูงขึ้น เช่นคอร์สตะลุยโจทย์ หรือสามารถนำไปเตรียมตัวต่อในการสอบเข้าม.4 ด้วยตัวเองได้ คอร์สนี้สามารถนำไปใช้ในการเตรียมสอบเข้าม.4 ของรร.รัฐบาลทั่วไป และเป็นพื้นฐานสำหรับการเตรียมสอบเข้าเตรียมอุดม และมหิดลวิทยานุสรณ์ รวมทั้งเตรียมทหารด้วย มีทั้งหมด 3 วิชาคือ ภาษาอังกฤษ , คณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์
- ในส่วนวิชาภาษาอังกฤษ จะเป็นการสรุปส่วนของ grammar ที่สำคัญๆทั้งหมด เวลาเรียนในวีดีโอประมาณ 6 ชม.
- ในส่วนของวิชาคณิตศาสตร์ จะมีบทที่สำคัญที่เป็นพื้นฐานที่จำเป็นต้องนำไปใช้ในการสอบเข้าม.4 ทั้งหมด 16 บท เวลาเรียนในวีดีโอประมาณ 8 ชม.
- ในส่วนของวิชาวิทยาศาสตร์ จะประกอบด้วยฟิสิกส์ , เคมี , ชีววิทยา ,โลกและดาราศาสตร์ ระยะเวลาเรียนในวีดีโอทั้งหมดประมาณ 10 ชม.
**ทุกวิชาสามารถเข้าเรียนได้ไม่จำกัดครั้ง ไม่จำกัดชั่วโมง สามารถเรียนทบทวนได้เรื่อยๆ
**กรณีสมัครเรียนมากกว่า 1 วิชา หากครบ 3 เดือนแล้วยังเรียนไม่จบ สามารถแจ้งมาขอเพิ่มเวลาได้ในภายหลังครับ
**เอกสารประกอบการเรียน สามารถเลือกแบบดาวโหลดเอง(ฟรี) หรือเลือกแบบให้ทางเราจัดส่งไปทางไปรษณีย์ มีค่าจัดส่ง วิชาภาษาอังกฤษ(85หน้า) และคณิตศาสตร์ (53หน้า) ค่าจัดส่งวิชาละ 100 บาท ส่วนวิชาวิทยาศาสตร์ (172หน้า) ค่าจัดส่ง 150 บาท กรณีสมัครพร้อมกันหลายวิชา ค่าจัดส่งจะถูกลงครับ

**พิเศษ!!! ส่วนลดค่าเรียน เมื่อสมัครเรียนคอร์สนี้พร้อมกันอย่างน้อย 2 วิชา จะได้รับส่วนลด 10% ของราคารวมครับ**
กรณีสมัครเรียนพร้อมกันมากกว่า 1 วิชา สามารถเลือกได้ว่าแต่ละวิชา จะเริ่มเรียนในวันไหน หรือถ้าเริ่มเรียนพร้อมกันทุกวิชาที่สมัคร ในเบื้องต้น ระบบจะตั้งค่าจำนวนวันที่สามารถเข้าเรียนไว้ที่ 3 เดือน แต่เมื่อครบกำหนดแล้ว หากยังเรียนไม่จบก็สามารถแจ้งมาในภายหลัง เพื่อต่อระยะเวลาเข้าเรียนให้ได้ครับ

>>สมัครเรียนคอร์สสรุปเนื้อหาเตรียมสอบเข้าม.4 คลิ๊กที่นี่ ได้เลยครับ<<

ดูคอร์สเรียนอื่นๆ คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าสู่หน้าหลักครับ