Genius-center

คอร์สสำหรับเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย(TCAS) วิชาชีววิทยา (update 30 เม.ย. 63)

>>สำหรับโรงเรียน/สถาบัน ที่ต้องการให้ทางเราจัดทีมสอนเพื่อติวสอบO-NET , GAT , PAT แบบกลุ่มใหญ่ รบกวนโทรสอบถาม(หรือติดต่อมาทางline) ก่อนนะครับ<<

ชีววิทยา เป็นวิชาหนึ่งที่ใช้ในการสอบเข้ามหาวิทยาลัย ซึ่งมักจะเจอในการสอบ O-NET , PAT2 และ 9วิชาสามัญ วิชานี้เป็นวิชาที่มีเนื้อหาค่อนข้างจะมาก ในการจะทำข้อสอบวิชานี้ให้ได้คะแนนเยอะ สิ่งสำคัญไม่ได้อยู่ที่การท่องจำ แต่อยู่ที่ความเข้าใจ และสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการสอบได้
จากประสบการณ์ของผู้สอน พบว่าความเชื่อของน้องๆ และผู้ปกครองหลายคนที่เข้าใจผิดเป็นอย่างมาก กับการเตรียมตัวสอบวิชาชีววิทยา เช่น "วิชานี้ เดี๋ยวอ่านเองก็ได้ เพราะเป็นวิชาท่องจำ เรียนวิชาอื่นก่อนดีกว่า" หรือ "เอาเวลาไปฝึกทำโจทย์ พวกวิชาคำนวนก่อน เดี๋ยวชีวะค่อยไว้มาอ่านทีหลัง" ความเชื่อเหล่านี้ ผิดอย่างมากๆครับ เพราะว่า
- วิชานี้เนื้อหาเยอะมาก เชื่อว่า น้องๆหลายคน พออ่านเองแล้วจะสรุปไม่ได้ ว่าตรงไหนคือหลักๆที่จะต้องเจอบ่อยๆในข้อสอบ (สุดท้าย..ปิดหนังสือ เลิกอ่าน)
- วิชานี้หากมาเตรียมตัวหลังสุด รับรองว่าไม่ทันอย่างแน่นอน ดังนั้นจึงควรเตรียมตัวแต่เนิ่นๆครับ
- วิชานี้ไม่ได้เน้นการท่องจำ ใครบอกว่าชีวะต้องท่องจำ นั่นถูกแค่ส่วนนึง แต่หลักๆเลยชีวะต้องเน้นที่การจำ แต่จำด้วยความเข้าใจ ไม่ใช่การท่อง
และนี่ก็เป็นคำตอบว่า ทำไมเราถึงต้องมาเรียนวิชาชีววิทยา เพราะครูผู้สอน จะสอนให้น้องมีความเข้าใจ สอนให้น้องรู้ว่าส่วนไหนที่เน้นสำหรับการนำไปสอบ และสอนให้น้องฝึกคิด นำไปประยุกต์ใช้กับการสอบได้

เตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย(TCAS ปี2564) วิชาชีววิทยา
คอร์สนี้ จะสามารถนำไปใช้กับการสอบเข้ามหาวิทยาลัย (TCAS) ที่ต้องใช้วิชาชีววิทยาได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการสอบ PAT2 หรือ9วิชาสามัญ (รวมทั้งสอบแพทย์ กสพท.)

คอร์สเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย วิชาชีววิทยา แบ่งเป็น 4 คอร์สด้วยกันคือ
1. คอร์สเรียนแบบตัวต่อตัว หรือน้องๆจัดกลุ่มมากันเอง (รับสอนในกรุงเทพ หรือบริเวณใกล้เคียง) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่
2. คอร์สเรียนแบบจัดกลุ่มให้ (เรียนเป็นกลุ่มเล็กๆ)
ยังไม่เปิดในตอนนี้
3. คอร์สเรียนแบบวีดีโอ ออนไลน์ สามารถเข้าเรียน จากที่ไหนก็ได้ เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา เรียนซ้ำทบทวนได้เรื่อยๆ ไม่จำกัดครั้ง
ดูรายละเอียดด้านล่าง
4. คอร์สเรียนแบบออนไลน์ (สอนสดผ่านทาง skype) ดูรายละเอียดที่นี่

 

วิชา
อัตราค่าเรียน
ระยะเวลาที่เข้าเรียนได้
สรุปเนื้อหาชีววิทยา
3000 บาท
6 เดือน (ไม่จำกัด ชม.)


>>โปรโมชั่นเดือน พฤษภาคม <<
- สมัครเรียนคอร์สสรุปเนื้อหาชีววิทยา รับส่วนลดพิเศษ จากราคา ปกติ 3000 บาท ลดเหลือ 2200 บาท (ต้องสมัครและชำระค่าเรียน ตั้งแต่วันนี้ - 31 พค. 63)
- สมัครเรียนคอร์สสรุปเนื้อหาชีววิทยา + ตะลุยโจทย์ชีววิทยา พร้อมกัน รับส่วนลดพิเศษ จากราคารวม ปกติ 6000 บาท ลดเหลือ 4000 บาท (ต้องสมัครและชำระค่าเรียน ตั้งแต่วันนี้ - 31 พค. 63)


รายละเอียดคอร์สสรุปเนื้อหา ชีววิทยา เตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย (รอบวีดีโอ ออนไลน์)

- คอร์สวีดีโอ ออนไลน์ ในที่นี้หมายถึง คอร์สนี้จะเป็นการเรียนรอบวีดีโอ (แต่มีการอัพเดทเนื้อหาทุกปี) สามารถเข้าเรียนจากที่บ้านได้เลย เพียงแค่ login เข้ามาเรียน (เรียกได้ว่า ที่ไหนมีสัญญาน internet ก็สามารถเข้าเรียนได้ทุกที่ ) และไม่จำกัดชั่วโมง
- เหมาะมากๆกับน้องที่กำลังเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย แต่ยังมีพื้นฐานในวิชานี้ยังไม่แน่น หรือลืมของเก่าๆไปเยอะแล้ว เพราะจะเป็นการสรุปหลักๆ ของวิชาชีววิทยา ที่จำเป็นต้องรู้ เพื่อนำไปใช้ต่อในการทำโจทย์ (การจะทำวิชานี้ให้ได้คะแนนดี ต้องเริ่มมาจากพื้นฐานที่แน่นพอสมควร) และอธิบายด้วยคำพูดที่เข้าใจง่าย
- ในท้ายของแต่ละบทที่เรียน จะมีโจทย์ทบทวน เพื่อให้น้องๆได้พอจับหลัก และดูลักษณะของโจทย์ในแต่ละบทได้
- สามารถนำความรู้ที่ได้นี้ ไปใช้กับการฝึกตะลุยโจทย์ในคอร์สถัดไป (หรือไปศึกษาต่อด้วยตนเอง) และสามารถนำไปใช้เตรียมตัวกับการสอบเข้ามหาวิทยาลัย ที่ต้องใช้วิชาชีววิทยาได้ทั้งหมด เช่น PAT2 , 9วิชาสามัญ
- สามารถเข้าเรียนได้ตลอดเวลา ทุกที่ ที่มีสัญญาณinternet เข้าเรียนได้ไม่จำกัดชั่วโมง ตลอดเวลา 6 เดือน (เนื้อหาในวีดีโอประมาณ 30 ชม. และจะมีอัพเดทเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ)
- อัตราค่าเรียน 3000 บาท สำหรับเอกสารประกอบการเรียน สามารถดาวโหลดเองได้ฟรี (ประมาณ 300 หน้า) หรือหากต้องการให้จัดส่งไปทางไปรษณีย์ จะมีค่าจัดส่งเพิ่ม 150 บาท

>> ดูคำถามที่พบบ่อย สำหรับน้องๆที่เคยสอบถามเข้ามาสำหรับการสมัครเรียนคอร์สนี้ คลิ๊กที่นี่ <<
>> ดูตัวอย่างวีดีโอ(ตัดมาจากส่วนที่ใช้เรียนจริง) คลิ๊กที่นี่ <<
>> สมัครเรียนคอร์สสรุปเนื้อหา ชีววิทยา รอบออนไลน์ คลิ๊กที่นี่ <<

 

วิชา
อัตราค่าเรียน
ระยะเวลาที่เข้าเรียนได้
ตะลุยโจทย์ชีววิทยา
3000 บาท
6 เดือน (ไม่จำกัด ชม.)


>>โปรโมชั่นเดือน พฤษภาคม<<
- สมัครเรียนคอร์สตะลุยโจทย์ชีววิทยา รับส่วนลดพิเศษ จากราคา ปกติ 3000 บาท ลดเหลือ 2200 บาท (ต้องสมัครและชำระค่าเรียน ตั้งแต่วันนี้ - 31 พค. 63)
- สมัครเรียนคอร์สสรุปเนื้อหาชีววิทยา + ตะลุยโจทย์ชีววิทยา พร้อมกัน รับส่วนลดพิเศษ จากราคารวม ปกติ 6000 บาท ลดเหลือ 4000 บาท (ต้องสมัครและชำระค่าเรียน ตั้งแต่วันนี้ - 31 พค. 63)รายละเอียดคอร์สตะลุยโจทย์ ชีววิทยา เตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย (รอบวีดีโอ ออนไลน์)

- คอร์สวีดีโอ ออนไลน์ ในที่นี้หมายถึง คอร์สนี้จะเป็นการเรียนรอบวีดีโอ (แต่มีการอัพเดทเนื้อหาทุกปี) สามารถเข้าเรียนจากที่บ้านได้เลย เพียงแค่ login เข้ามาเรียน (เรียกได้ว่า ที่ไหนมีสัญญาน internet ก็สามารถเข้าเรียนได้ทุกที่ ) และไม่จำกัดชั่วโมง
- คอร์สนี้ มีการแยกโจทย์เป็นบทๆ เหมาะมากๆกับน้องที่กำลังเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย และพอมีพื้นฐานวิชาชีววิทยาอยู่บ้าง หรือเคยลงเรียนคอร์สสรุปเนื้อหามาแล้ว
- โจทย์แต่ละข้อ เคยเป็นข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัยในปีเก่าๆ และมีการเฉลยคำอธิบายครบทุกข้อ อธิบายถึงวิธีคิด และแทรกเทคนิคที่จำเป็นต้องรู้เมื่อเจอในข้อสอบ และในบางข้อ ก็ได้สรุปสั้นๆ ไว้สำหรับน้องๆ ที่ยังได้ในส่วนเนื้อหายังไม่มากเท่าไหร่

- มีเฉลยข้อสอบชีววิทยาปีเก่าๆทั้งPAT2 และ 9วิชาสามัญย้อนหลัง
- สามารถนำความรู้ที่ได้นี้ ไปใช้เตรียมตัวกับการสอบเข้ามหาวิทยาลัย ที่ต้องใช้วิชาชีววิทยาได้ทั้งหมด เช่น PAT2 , 9วิชาสามัญ
- สามารถเข้าเรียนได้ตลอดเวลา ทุกที่ ที่มีสัญญาณinternet เข้าเรียนได้ไม่จำกัดชั่วโมง ตลอดเวลา 6 เดือน (เนื้อหาในวีดีโอประมาณ 32 ชม.)
- อัตราค่าเรียน 3000 บาท สำหรับเอกสารประกอบการเรียน สามารถดาวโหลดเองได้ฟรี หรือหากต้องการให้จัดส่งไปทางไปรษณีย์ จะมีค่าจัดส่งเพิ่ม 100 บาท>> สมัครเรียนคอร์สตะลุยโจทย์ ชีววิทยา รอบออนไลน์ คลิ๊กที่นี่ <<

สอบถามเพิ่มเติม / สมัครเรียนพิเศษ: ได้หลายช่องทางดังนี้
- ติดต่อทางโทรศัพท์ที่เบอร์ 087-9165501
- ทางE-mail : genius-center@hotmail.com
- ทาง Line id : toy154
- หรือฝากคำถามโดย คลิ๊กที่นี่ เพื่อส่งคำถามได้เลยครับ

ดูคอร์สเรียนอื่นๆ หรือสนใจเรียนแบบตัวต่อตัว คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าสู่หน้าหลักครับ