คอร์สติวสอบเข้ามหาวิทยาลัย แบบออนไลน์ (เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่มีสัญญาณ internet) อัพเดท 7 พค. 61

เนื่องจากที่ผ่านมา จากที่เราเปิดรับติวสอนพิเศษตามบ้านมาหลายปี พบว่า มีผู้ปกครองและน้องๆส่วนหนึ่งติดต่อเข้ามา ซึ่งอยากเรียนพิเศษ แต่ทางเราไม่สามารถไปสอนได้ เนื่องจากที่บ้านอยู่ไกล อยู่ต่างจังหวัด หรือไม่ค่อยมีเวลาเรียนที่แน่นอน ทางเราจึงได้คิดหาวิธี ให้น้องๆได้สามารถเรียนพิเศษได้อย่างทั่วถึง จึงได้คิดคอร์สเรียนแบบออนไลน์ขึ้นมา ซึ่งเป็นรูปแบบของวีดีโอออนไลน์ สามารถเข้าเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่มีสัญญาณ internet และสามารถเรียนทบทวนได้เรื่อยๆ และหากเรียนแล้วสงสัย ก็ยังสามารถส่งคำถามไปยังผู้สอนได้โดยตรง และที่สำคัญคือ อัตราค่าเรียนจะถูกกว่า การเรียนแบบตัวตัวมาก และน้องๆที่ลงเรียนแบบออนไลน์ ก็จะได้ความรู้เหมือนกับได้เรียนแบบตัวต่อตัว ซึ่งถือว่าคุ้มมากๆครับ

**การเรียนแบบออนไลน์นี้ แตกต่างจากการเรียนจากแผ่นดีวีดี ที่มีวางขายอยู่ทั่วไป เพราะการเข้าเรียนสะดวกและง่ายมาก เพียงแค่น้องๆ login เข้ามาเรียน (อยากเรียนตอนไหนก็เข้าเรียนได้ตลอด ขอแค่มีสัญญาญ internet) สามารถเรียนซ้ำได้ ไม่จำกัดครั้ง และเมื่อน้องๆสงสัยในสิ่งที่เรียน ก็สามารถส่งคำถามมายังผู้สอนได้ และในบางวิชา จะมีการติดตามผลการเรียน โดยจะมีการบ้าน , แบบฝึกหัด , posttest ซึ่งบางครั้งทางผู้สอน อาจจะกำหนดให้มีการส่งคำตอบ เพื่อเป็นการทดสอบว่า น้องๆที่เรียนแล้ว เข้าใจมากน้อยเพียงใด ซึ่งทางเรามั่นใจว่า หากน้องๆได้มาลงเรียนคอร์สออนไลน์กับทางเราแล้ว จะได้ผลใกล้เคียงกับการเรียนแบบที่มีพี่ๆ มาสอนถึงบ้านอย่างแน่นอนครับ**

 

วิชา
อัตราค่าเรียน
ระยะเวลาที่เข้าเรียนได้
GAT(เชื่อมโยง)
คอร์สสรุปเนื้อหา + ตะลุยโจทย์
1500 บาท
4 เดือน (ไม่จำกัด ชม.)


คำอธิบายคอร์สติว GAT (เชื่อมโยง) คอร์สสรุปเนื้อหา + ตะลุยโจทย์

- คอร์สนี้ เหมาะกับน้องๆที่ยังไม่มีพื้นฐานในวิชานี้มาก่อน(หรือน้องๆที่อยากจะทบทวนตั้งแต่เริ่มต้น) ซึ่งจะรวมทั้งในส่วนของสรุปเนื้อหา(ปูพื้นฐาน แบบเป็นขั้นตอน) และคอร์สตะลุยโจทย์ (ฝึกทำข้อสอบ ที่เป็นบทความยาวๆ ใกล้เคียงข้อสอบจริง) มีเฉลยคำอธิบายอย่างละเอียด

- มีการติดตามผลการเรียน โดยมีการบ้านให้ฝึกทำโจทย์ด้วยตนเอง และส่งคำตอบมาทางอีเมล และนอกจากนี้ ยังมีโจทย์ทำ posttest เพื่อเพิ่มความมั่นใจ หลังจากเรียนจบแล้วอีกด้วย (สามารถเข้าเรียนได้เรื่อยๆ ภายในเวลา 4 เดือนนับจากวันที่สมัคร ไม่จำกัดชั่วโมง) (อธิบายเนื้อหา อย่างเป็นขั้นตอน คุ้มค่าที่สุด เพราะรวมทั้งคอร์สเนื้อหาและตะลุยโจทย์ อยู่ในคอร์สเดียวกัน)

 

>>สมัครเรียนคอร์สติว GAT เชื่อมโยง คลิ๊กที่นี่ ได้เลยครับ<<

>>ดูวีดีโอ ตัวอย่างคอร์สติว GAT เชื่อมโยงคลิ๊กที่นี่ ได้เลยครับ<<
(แนะนำให้เปิดดูจากคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค จะดีที่สุดครับ)

- คอร์สติว GAT เชื่อมโยง แบบออนไลน์นี้ ทางผู้สอนได้รวบรวมโจทย์มาจากหลายๆที่ แต่วิธีการคิดจะไม่ใช่แค่การมาเฉลยคำตอบ แต่จะมีการอธิบายถึงวิธีคิดให้ทุกข้อ และยังมีการแนะเทคนิค ตลอดจนจุดที่ควรระวัง ซึ่งรับรองว่าน้องๆจะเข้าใจมากกว่าการซื้อหนังสือมาอ่านเองอย่างแน่นอน

- หากในระหว่างที่เรียนแล้วมีข้อสงสัย สามารถส่งคำถามมายังอีเมลครูผู้สอนได้โดยตรง(จะตอบกลับโดยเร็วที่สุด)

- สำหรับเอกสารประกอบการเรียนสามารถdownload แล้วปริ้นได้เอง หรือให้ทางเราส่งไปทางไปรษณีย์ก็ได้ โดยมีค่าจัดส่ง 100 บาท (รวมค่าปริ้นและค่าจัดส่งไปรษณีย์ครับ)

-สนใจ สามารถสมัครเรียน โดยคลิ๊กที่ link ข้างบน หรือโทรมาแจ้งรายละเอียดได้ที่เบอร์ 087-9165501 หรือสอบถามทางline id : toy154 ครับ

------------------------------------------------------------------------

 

วิชา
อัตราค่าเรียน
ระยะเวลาที่เข้าเรียนได้
สรุปเนื้อหาชีววิทยา
3000 บาท
6 เดือน
(เรียนได้ไม่จำกัด ชม.)


คำอธิบายคอร์สสรุปเนื้อหา ติวสอบชีววิทยา

- คอร์สนี้ จะเน้นสรุปเนื้อหา ส่วนที่สำคัญๆ และสิ่งที่จำเป็นเพื่อที่จะต้องนำไปใช้ในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยทุกแบบ สำหรับใช้สอบวิชาชีววิทยา

- สามารถนำความรู้นี้ ไปใช้กับการเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นสอบPAT2 , 9วิชาสามัญ(สอบแพทย์ กสพท.) , สอบตรง , สอบโควต้า


- เหมาะกับน้องๆ ที่ยังมีพื้นฐานวิชาชีววิทยาที่ยังไม่แน่น หรือน้องๆที่ไม่ชอบเรียนวิชาชีววิทยา เพราะเนื้อหาที่เรียน จะใช้คำพูดที่ช่วยให้น้องเข้าใจได้ง่าย

- เอกสารประกอบการเรียน สามารถเลือกแบบดาวโหลดไปปริ้นเอง(ฟรี) หรือให้ส่งไปทางไปรษณีย์ (คิดค่าเอกสารและจัดส่งทางไปรษณีย์ 150 บาท)***ค่าจัดส่งเอกสารอาจจะแพงกว่าวิชาอื่น เพราะคอร์สนี้มีเนื้อหาค่อนข้างเยอะ จึงทำให้จำหน้าของเอกสารประกอบการเรียนมีหลายหน้า(มากกว่า300หน้า)
***เนื้อหาที่เรียนในวีดีโอ รวมทั้งหมด มีความยาวประมาณ 30 ชม. ซึ่งมีครบทุกบทที่จำเป็นต้องใช้สอบ ถือว่าคุ้มมากๆ เพราะสามารถฟังซ้ำ เรียนทบทวนได้เรื่อยๆ และราคาถูกกว่าเรียนแบบตัวต่อตัวค่อนข้างมาก
***สำหรับน้องๆที่ลงเรียนไปแล้ว แต่ครบระยะเวลา 6 เดือนแล้วยังเรียนไม่หมด สามารถติดต่อมา ขอเพิ่มเวลาเรียนได้ในภายหลังครับ

 

 

>>สมัครเรียนคอร์สสรุปเนื้อหา ชีววิทยา คลิ๊กที่นี่ ได้เลยครับ<<

>>ดูวีดีโอ ตัวอย่างคอร์ส สรุปเนื้อหา ชีววิทยา คลิ๊กที่นี่ ได้เลยครับ<<
(แนะนำให้เปิดดูจากคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค จะดีที่สุดครับ)

------------------------------------------------------------------

 


วิชา
อัตราค่าเรียน
ระยะเวลาที่เข้าเรียนได้
ตะลุยโจทย์ชีววิทยา
3000 บาท
6 เดือน
(เรียนได้ไม่จำกัด ชม.)


รายละเอียดคอร์สตะลุยโจทย์ ชีววิทยา
- คอร์สนี้จะต่อมาจาก คอร์สสรุปเนื้อหา ซึ่งจะนำโจทย์ที่เคยเป็นข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัย ในปีเก่า ซึ่งจะนำมาแยกเป็นบทๆ เพื่อให้น้องๆได้มองเห็นลักษณะของโจทย์ในบทต่างๆ ฝึกคิด วิเคราะห์ และนำความรู้ที่ได้จากคอร์สสรุปมาประยุกต์ใช้ได้
- เหมาะกับน้องๆที่มีพื้นฐานที่ได้ในระดับหนึ่งแล้ว หรือเคยลงเรียนคอร์สสรุปเนื้อหามาแล้ว
- เฉลยโจทย์ แบบคำอธิบายในวีดีโอครบทุกข้อ บางข้อยังมีสรุปสั้นๆ สำหรับน้องที่อาจจะยังไม่แม่น และบางข้อก็แนะถึงเทคนิค การวิเคราะห์โจทย์ เพื่อนำมาใช้ในการสอบได้จริง
- สามารถนำความรู้ที่ได้จากคอร์สตะลุยโจทย์นี้ ไปใช้กับการสอบเข้ามหาวิทยาลัย ในส่วนของชีววิทยาได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะสอบPAT2 หรือ 9วิชาสามัญ
- สำหรับน้องๆที่มาลงเรียนคอร์สนี้ จะได้สิทธิ์เข้าเรียนฟรี เฉลยข้อสอบเก่าPAT2 และ9วืชาสามัญ (เฉลยข้อสอบเก่าในบางปี ซึ่งจะเปิดช่วงต้นปี61)
- อัตราค่าเรียน 3000 บาท สามารถเข้าเรียนจากที่ไหนก็ได้ ทุกที่ ทุกเวลา เรียนซ้ำได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ภายใน 6 เดือน
- เอกสารประกอบการเรียน สามารถเลือกดาวโหลดและปริ้นเอง(ฟรี) หรือให้ทางเราจัดส่งไปให้ (คิดค่าเอกสารและค่าจัดส่ง 100 บาท)

>>สมัครเรียนคอร์สตะลุยโจทย์ ชีววิทยา คลิ๊กที่นี่ ได้เลยครับ<<


ดูคอร์สเรียนอื่นๆ คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าสู่หน้าหลักครับ