preloader

แนะนำคอร์สที่รับสอน สำหรับน้องๆที่เตรียมสอบเข้า ม.4 ไม่ว่าจะเป็นแบบนัดเรียนที่บ้าน นอกสถานที่ เรียนทางออนไลน์ สามารถนำไปใช้กับการเตรียมสอบเข้า ม.4 ได้ทั้งหมด รวมทั้งโรงเรียนที่มีการแข่งขันสูง เช่น เตรียมอุดม , มหิดลวิทยานุสรณ์ รวมไปถึงสอบเข้าเตรียมทหาร

คอร์สเตรียมสอบเข้า ม.4 (เตรียมสอบ ปี2564)

**อัพเดท 30 มิย. 63**
การสอบเข้า ม.4 ในปัจจุบันก็มีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง โดยเฉพาะโรงเรียนชื่อดัง เช่นโรงเรียนสามเสน , สตรีวิทย์ , สวนกุหลาบ และหนึ่งในโรงเรียน ที่น้องๆหลายคนอยากสอบเข้าเรียนคือ รร.เตรียมอุดม ยิ่งในช่วงหลังๆ กำหนดการ สอบเข้าม.4 จะมีการสอบในวันเดียวกัน และมีการจัดสอบที่เร็วขึ้น ดังนั้นน้องๆจึงควรเริ่มเตรียมตัวกับการสอบให้พร้อมตั้งแต่เนิ่นๆ จะดีกว่ามาเตรียมในช่วงใกล้สอบนะครับ

วิชาที่ใช้ในการสอบ เข้าม.4 โดยทั่วไปจะมี 5 วิชาหลัก ดังนี้

 • 1. ภาษาไทย
 • 2. สังคมศึกษา
 • 3. ภาษาอังกฤษ
 • 4. คณิตศาสตร์
 • 5. วิทยาศาสตร์


ซึ่งในวันสอบจริง น้องๆอาจจะไม่ได้ใช้สอบหมดทุกวิชา ทั้งนี้ขึ้นกับ รร./สถาบัน ที่น้องๆจะไปสอบด้วย เช่นถ้าสอบเข้าม.4 รร.ของรัฐทั่วไป มักจะใช้ 5 วิชาหลัก แต่หากน้องๆจะไปสอบเข้า รร. เตรียมอุดม สายศิลป์ภาษา ก็จะใช้แค่ 3 วิชาคือ ภาษาไทย สังคม และอังกฤษ ดังนั้น น้องๆจึงควรอ่านระเบียบการ หรือลองค้นดูคร่าวๆจากข้อมูลในปีก่อนๆว่า รร.ที่น้องจะไปสอบคัดเลือก ต้องใช้วิชาอะไรบ้าง จะได้เตรียมตัวได้ถูกครับ

สำหรับคอร์สติวสอบเข้า ม.4 (รวมทั้งเตรียมอุดม , มหิดลวิทยานุสรณ์ , เตรียมทหาร) ของทางเรามีดังนี้

 • 1. เรียนแบบตัวต่อตัว หรือจัดกลุ่มมาเอง

  - การเรียนแบบตัวต่อตัว หรือแบบน้องๆจัดกลุ่มมาเอง จะมีพี่ๆมาสอนตามสถานที่ๆสะดวก เช่น ที่บ้าน , ร้านกาแฟ , โรงเรียน/มหาวิทยาลัย ซึ่งน้องๆสามารถเลือกเรียนเป็นรายวิชาได้ (ปกติทีมสอน จะอยู่ในแถบกรุงเทพ นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการในบางส่วน หากน้องๆ สะดวกเรียนที่อื่น ลองโทรมาสอบถามก่อนครับ)
  **สนใจเรียน/สอบถามเพิ่มเติม โทรสอบถามที่เบอร์ 087-916-5501 หรือติดต่อทางline id: toy154
 • 2. เรียนแบบวีดีโอ ออนไลน์ เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา

  คอร์สเรียนแบบออนไลน์นี้ ตอนนี้มีเปิดสอนในบางวิชา ซึ่งแยกออกเป็น
  - คอร์สสรุปเนื้อหา เปิดสอนในส่วนของวิชา ภษาอังกฤษ , คณิตศาสตร์ , วิทยาศาสตร์ ดูรายละเอียดที่นี่
  - คอร์สตะลุยโจทย์ เปิดสอนในของวิชา ภาษาอังกฤษ , คณิตศาสตร์ , วิทยาศาสตร์ ดูรายละเอียดที่นี่

  - คอร์สโค้งสุดท้าย ตะลุยโจทย์ เตรียมสอบเข้าเตรียมอุดม ยังไม่เปิดในตอนนี้

  คอร์สออนไลน์ เหมาะกับน้องๆที่บ้านอยู่ไกล หรือไม่มีเวลาเรียนในช่วงเวลาปกติ เช่น ติดกิจกรรมที่โรงเรียน จนไม่สามารถนัดเวลาเรียนกับพี่ๆให้มาสอนที่บ้านได้ และยังเหมาะกับสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ในช่วงนี้
 • 3. เรียนออนไลน์ผ่านทาง skype , zoom ดูรายละเอียดที่นี่

  - เป็นการเรียนแบบออนไลน์ แต่สอนสด ตัวต่อตัว คล้ายกับแบบที่1 แต่จะเป็นการเรียนทางไกล โดยอาศัยการเชื่อมต่อทางinternet ผ่านทางโปรแกรม skype หรือ zoom เหมาะกับน้องๆ ที่บ้านอยู่ไกล อยู่ต่างจังหวัด หรือน้องๆที่เวลาเรียนไม่แน่นอน แต่อยากเรียนแบบได้พูดคุยกับพี่ๆที่สอน นอกจากนี้ยังเหมาะกับสถานการณ์ การระบาดของโควิดในช่วงนี้ แนะนำเรียนทาง skype หรือ zoom เลยครับ
 • 4. คอร์สติวสอบเข้าเตรียมอุดมแบบจัดกลุ่มให้ ยังไม่เปิดในตอนนี้

  - คอร์สนี้จะเน้นติว เพื่อสอบเข้าเตรียมอุดม โดยทางเราจะจัดกลุ่มให้ (รอบละประมาณ 3-5 คน) สถานที่เรียน จะเป็นแถวสยาม หรือชิดลม


**สนใจเรียน/สอบถามเพิ่มเติม โทรสอบถามหรือติดต่อทางline ดูรายละเอียดด้านล่าง ได้เลยครับ

**ทีมสอนของทางเรา จะมีทั้งกลุ่มนักศึกษาและผู้ที่จบการศึกษาแล้ว จากมหาวิทยาลัยชั้นนำ เช่น จุฬา ธรรมศาสตร์ เกษตร มหิดล ศิลปากร มศว. เป็นต้น ทุกคนที่ทางเราคัดเลือกมา ล้วนแต่มีประสบการณ์ เคยติวสอบ เข้าม.4 รวมทั้ง เตรียมอุดม มหิดลวิทยานุสรณ์ ครับ

**ทางเราจะใส่ใจในทุกๆงานสอน ยินดีให้คำแนะนำ และคำปรึกษาสำหรับน้องๆ ที่อยากเรียนแต่ยังไม่รู้ว่าควรเริ่มจากตรงไหนดี และทุกๆครั้งเมื่อมีงานสอนเข้ามา ทางเรา จะคัดเลือกครูผู้สอน ให้ได้ตรงกับความต้องการ และเมื่อเริ่มเรียนกันไปแล้ว หากต้องการเปลี่ยนครูผู้สอน ก็สามารถแจ้งเข้ามาได้