preloader

ในส่วนนี้ จะแนะนำคอร์สสอนสดทางออนไลน์แบบจัดกลุ่มให้ สำหรับเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย

**อัพเดท 25 มีค. 67**
คอร์สนี้จะเปิดติวแบบเป็นกลุ่ม เนื่องจากปีก่อนๆ ทางเราจัดติวแบบกลุ่มโดยนัดเรียนนอกสถานที่ พบว่าปัญหาที่เจอคือน้องๆมีเวลาว่างไม่ตรงกัน หลายครั้งจึงไม่สามารถจัดติวได้ และสถานการณ์ COVID-19 จึงทำให้ทั้งน้องๆและผู้สอน ไม่สะดวกในการเดินทางออกมาเรียนข้างนอก

ดังนั้นเพื่อแก้ปัญหาตรงนี้ ในปีนี้ทางเราจึงจัดติวเป็นกลุ่มในแบบออนไลน์ โดยสอนสดผ่านทาง zoom ซึ่งเป็นโปรแกรมประชุมออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ และเพื่อแก้ปัญหาในกรณีที่น้องๆมาเข้าเรียนไม่ทัน หรือระหว่างเรียนสัญญาณทางใดทางหนึ่งเกิดขัดข้อง น้องๆก็สามารถเข้ามาดูย้อนหลังได้ เรียนทบทวนได้ ภายในระยะเวลาที่กำหนดของในแต่ละวิชา และที่สำคัญคือ ค่าเรียนจะถูกกว่าเรียนคนเดียวมากๆ (ปกติถ้าเรียนทาง zoom คนเดียวจะราคา 250 บาท/ชม.) ถือว่าคุ้มจริงๆเพราะได้ทั้งเรียนแบบสอนสด และได้ดูวีดีโอย้อนหลังได้ด้วย


**สำหรับน้องๆที่ต้องการเรียนตัวต่อตัว หรือจัดกลุ่มมาเอง(ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป) ติดต่อสอบถามทาง line id: toy154 หรือ @cwy1981w

รวมคอร์สติวสอบเข้ามหาวิทยาลัย สอนสดทาง zoom แบบจัดกลุ่มให้

เตรียมสอบ TGAT

คอร์สนี้ จะติวครบทั้ง 3 ส่วนคือ TGAT1(การสื่อสารภาษาอังกฤษ) , TGAT2(การคิดอย่างมีเหตุผล) , TGAT3(สมรรถนะการทำงาน) โดยจะติวเป็นกลุ่ม เรียนออนไลน์ทาง zoom เรียนในช่วงเดือนเมษายน - พฤษภาคม (เรียนครั้งละ 2 ชม. ทั้งหมด 15 ครั้ง ทางเราจะแจ้งวัน-เวลาในภายหลัง) และน้องๆสามารถเข้ามาเรียนย้อนหลังได้ ทบทวนได้ไม่จำกัด ภายในระยะเวลา 2 เดือน

อัตราค่าเรียน
4000 บาท (สามารถเข้าเรียนได้ทั้งสอนสด และดูย้อนหลัง)
ระยะเวลาเรียนทั้งหมด 15 ครั้ง 30 ชั่วโมง (เรียนครั้งละ 2 ชม.)

สมัครเรียน

เงื่อนไข / ข้อตกลงการเรียนคอร์สสอนสดแบบกลุ่มทาง zoom

  • ขอให้น้องๆที่สนใจ สมัครเรียนไว้ก่อน เมื่อมีจำนวนผู้สมัครถึงขั้นต่ำที่กำหนดไว้ ทางเราจะแจ้งกลับไปอีกครั้ง
  • ในแต่ละวิชา ทางเราจะเริ่มเปิดสอนได้ เมื่อมีจำนวนผู้สมัครเรียนขั้นต่ำ 3 - 5 คน และทางเราจะแจ้งวัน-เวลาที่เรียนไปให้อีกครั้ง (เรียนในช่วงเดือน เมษายน - พฤษภาคม)
  • ในกรณีที่มีจำนวนผู้เรียนขั้นต่ำ ครบกำหนดก่อนถึงเวลาที่กำหนดไว้ ทางเราก็จะเริ่มเปิดคอร์สได้เลย
  • ในส่วนของการสอนสด จะสอนผ่านทางโปรแกรม zoom ซึ่งใช้งานไม่ยาก หากน้องๆคนไหนที่ยังไม่คุ้นเคย สามารถสอบถามได้ก่อนครับ
  • สำหรับการเรียนย้อนหลัง จะเป็นการเรียนทางวีดีโอ ที่ได้บันทึกเอาไว้ในวันสอนสด (จะแจ้งลิ้งค์สำหรับการเข้าเรียนย้อนหลังให้อีกครั้ง)
  • ในการเรียนย้อนหลัง สามารถเข้าเรียนได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ภายในระยะเวลาตามที่กำหนดไว้ในแต่ละคอร์ส

**สมัครเรียน หรือสอบถามเพิ่มเติมดูรายละเอียดทางด้านล่าง **

ขั้นตอนการสมัครเรียน

1. กรอกรายละเอียดทางหน้าเว็บ คลิ๊กที่นี่เพื่อสมัครเรียน
2. เมื่อได้จำนวนผู้สมัครเรียน ครบจำนวนขั้นต่ำแล้ว ทางเราจะติดต่อกลับไปอีกครั้ง เพื่อยืนยันการสมัครเรียน พร้อมแจ้งวัน-เวลาเข้าเรียน
3. ชำระค่าเรียน โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งเลขบัญชีให้ทราบอีกครั้ง)
4. น้องๆเข้าเรียน ตามวัน - เวลาที่ได้แจ้งไว้ กรณีครั้งไหนมาเรียนไม่ทัน หรือระหว่างเรียนมีเหตุขัดข้อง ก็สามารถเข้ามาดูย้อนหลังได้ (ทางเราจะแจ้งไปอีกครั้ง)
5. กรณีเข้าเรียนย้อนหลัง สามารถเรียนซ้ำ เรียนทบทวนได้ไม่จำกัด ตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ในแต่ละคอร์ส
**สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรที่เบอร์ 087-9165501 หรือทาง line id: @cwy1981w หรือทาง line id: toy154 (ไลน์ของแอดมินโดยตรง)

ดูคอร์สเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยทั้งหมด คลิ๊กที่นี่
ดูคอร์สเรียนอื่นๆ คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าสู่หน้าหลักเตรียมสอบวิชาสามัญ  |  ติวสอบวิชาสามัญ  |  เตรียมสอบ TGAT  | เตรียมสอบTPAT  |  เรียนออนไลน์  | เตรียมสอบ แพทย์ กสพท | เตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย | เตรียมสอบ TACAS