preloader

รวมคอร์สที่เปิดสอน สำหรับน้องๆที่เตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย ในแบบวีดีโอ ออนไลน์ สามารถนำไปใช้

คอร์สเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย รอบวีดีโอออนไลน์ (video on demand)

**อัพเดท 7 ธค. 65**
เนื่องจากที่ผ่านมา จากที่เราเปิดรับติวสอนพิเศษตามบ้านมาหลายปี พบว่า มีผู้ปกครองและน้องๆส่วนหนึ่งติดต่อเข้ามา ซึ่งอยากเรียนพิเศษ แต่ทางเราไม่สามารถไปสอนได้ เนื่องจากที่บ้านอยู่ไกล อยู่ต่างจังหวัด หรือไม่ค่อยมีเวลาเรียนที่แน่นอน ยิ่งในช่วงหลังมีปัญหาเกี่ยวกับการระบาดของ COVID-19 การที่น้องๆหรือพี่ติวเตอร์ ต้องออกเดินทางเพื่อมาเรียนข้างนอก ก็จะยิ่งไม่ปลอดภัยมากขึ้น

ทางเราจึงได้คิดหาวิธี ให้น้องๆได้สามารถเรียนพิเศษได้อย่างทั่วถึง จึงได้คิดคอร์สเรียนแบบออนไลน์ขึ้นมา ซึ่งเป็นรูปแบบของวีดีโอออนไลน์ สามารถเข้าเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่มีสัญญาณ internet และสามารถเรียนทบทวนได้เรื่อยๆ และหากเรียนแล้วสงสัย ก็ยังสามารถส่งคำถามไปยังผู้สอนได้โดยตรง และที่สำคัญคือ อัตราค่าเรียนจะถูกกว่า การเรียนแบบตัวตัวมาก และน้องๆที่ลงเรียนแบบออนไลน์ ก็จะได้ความรู้เหมือนกับได้เรียนแบบตัวต่อตัว ซึ่งถือว่าคุ้มมากๆครับ
สำหรับน้องๆที่ต้องการเรียนในรอบสอนสดทาง zoom แบบจัดกลุ่มให้ และเข้าเรียนย้อนหลังได้ คลิ๊กดูรายละเอียดที่นี่

สำหรับคอร์สที่เปิดสอนมีดังนี้

 • 1.คอร์สติวสอบ ชีววิทยา ใช้กับการสอบ A-Level ดูรายละเอียดที่นี่

  - คอร์สนี้ จะแบ่งเป็น 2 ส่วนใหญ่ๆ คือ คอร์สสรุปเนื้อหา และคอร์สฝึกโจทย์
  - คอร์สสรุปเนื้อหา จะเน้นสรุปบทหลักๆ เน้นในส่วนที่จำเป็นต้องรู้เพื่อนำไปใช้สอบ เหมาะกับน้องๆที่มีพื้นฐานยังไม่แน่น หรือลืมบทเก่าๆไปเยอะแล้ว (จำเป็นมาก เพราะชีววิทยา พื้นฐาน จะสำคัญ เพราะถ้าไม่ได้ในส่วนเนื้อหา ก็จะไม่สามารถทำโจทย์แนววิเคราห์ได้เท่าที่ควร
  - คอร์สฝึกโจทย์ จะเป็นการตะลุยโจทย์ โดยจะนำข้อสอบเก่า มาแยกเป็นบทๆ เพื่อให้น้องๆได้มองเห็นอย่างชัดเจนว่า ในแต่ละบท จะเจอกับข้อสอบประมาณไหน และจะเฉลยทุกข้อ พร้อมคำอธิบาย และแนะเทคนิค การคิด วิเคราะห์ เพื่อให้น้องๆสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการสอบได้จริง
 • 2.คอร์สตะลุยโจทย์ เตรียมสอบ A-Level โดยเฉพาะ (ยังไม่เปิดคอร์สในตอนนี้)

  - คอร์สนี้ จะเน้นตะลุยโจทย์ ข้อสอบเก่า เพื่อเตรียมสอบในส่วนของ A-Level แบบเน้นๆ
  - น้องๆที่มาลงเรียน ควรมีพื้นฐานมาบ้างแล้ว เพราะในคอร์สนี้จะไม่เน้นการสรุปเนื้อหา แต่จะเน้นการทำโจทย์ แต่อาจจะมีแทรกแนวคิดเพิ่มเติม
  - ลักษณะการติว จะนำข้อสอบจริง และโจทย์ที่เป็นแนวข้อสอบ ที่ใกล้เคียงกับข้อสอบจริง มาฝึกทำพร้อมเฉลยคำตอบ และวิธีคิดพร้อมเทคนิคการทำ
  - สามารถนำความรู้ที่ได้ ไปใช้กับการสอบจริงได้อย่างแน่นอน
  **ตอนนี้จะมีเปิดในส่วนของวิชาภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี และชีววิทยา**


**ดูคอร์สเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยทั้งหมด คลิ๊กที่นี่

**ดูคอร์สเรียนอื่นๆ คลิ๊กที่นี่