คอร์สติว GAT PAT (เตรียมสอบ ปี2563)

การสอบ GAT PAT โดยปกติจะนำคะแนนมาใช้กับรอบ Admission (ซึ่งในปัจจุบัน จะอยู่ในรอบที่4 ของระบบ TCAS) นอกจากนี้แล้ว อาจจะนำคะแนนไปใช้กับการคัดเลือกของ TCAS รอบที่ 2 , 3 และ 5 อีกด้วย สำหรับน้องๆหรือผู้ปกครอง ที่ต้องการหาพี่ๆติวเตอร์เพื่อติว GAT PAT ถ้าตอนนี้ยังนึกไม่ออกกันว่า จะต้องใช้สอบอะไรบ้าง มาดูรายละเอียดของ GAT PAT แต่ละวิชากันก่อนครับ

วิชาที่ใช้ในการสอบ GAT PAT มีดังนี้
1. GAT ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 วิชาคือ GATอังกฤษ กับ GATเชื่อมโยง
2. PAT1 ซึ่งก็คือวิชาคณิตศาสตร์
3. PAT2 แบ่งออกเป็น 4 วิชาหลักๆคือ ฟิสิกส์ , เคมี , ชีววิทยา และ ดาราศาสตร์
4. PAT3 วิชาความถนัดทางวิศวกรรม
5. PAT4 วิชาความถนัดทางสถาปัตยกรรมศาสตร์
6. PAT5 ความถนัดทางวิชาชีพครู
7. PAT6 ความถนัดทางศิลปกรรมศาสตร์
8. PAT7 ความถนัดทางภาษาต่างประเทศ แบ่งออกเป็น 6 วิชาคือ ภาษาฝรั่งเศส , ภาษาเยอรมัน , ภาษาญี่ปุ่น , ภาษาจีน , ภาษาอาหรับ , ภาษาบาลี (เลือกสอบแต่ละวิชาได้)

ดังนั้น ก่อนที่น้องๆ หรือผู้ปกครองจะติดต่อเพื่อหาติวเตอร์มาติวการสอบGAT PAT ก็ลองดูก่อนครับว่า ต้องการจะเรียนวิชาอะไรบ้าง

**น้องๆ ไม่จำเป็นต้องลงสอบหมดทุกวิชา** เพียงแค่รู้ว่า เราต้องการจะเข้าคณะอะไร และต้องใช้วิชาไหนในการสอบบ้าง สำหรับการสอบเข้าระบบ Addmission (รอบที่4) น้องๆสามารถลองดูรายวิชาที่ต้องใช้สอบ โดยอ่านจากระเบียบการของสทศ.ของปีก่อนๆ ดูที่นี่ครับ
(หรืออาจจะลองโทรมาปรึกษากันก่อนได้ครับ)

**สำหรับกำหนดการสอบ GAT PAT กับการสอบระบบใหม่ ในปี 2563 (TCAS) รอดูประกาศของ สทศ อีกครั้ง น้องๆคนไหน ที่สนใจเรียนแบบติวเข้ม ก็ลองดูคอร์สทางด้านล่าง หรือโทรมาสอบถามกันได้เลยครับ

>>สำหรับคอร์สติวสอบ GAT PAT ของทางเรามีดังนี้ครับ<<
1. เรียนแบบตัวต่อตัว หรือจัดกลุ่มมาเอง ดูรายละเอียดที่นี่
   
- การเรียนแบบตัวต่อตัว หรือแบบน้องๆจัดกลุ่มมาเอง จะมีพี่ๆมาสอนตามสถานที่ๆสะดวก เช่น ที่บ้าน , ร้านกาแฟ , โรงเรียน/มหาวิทยาลัย (ปกติทีมสอน จะอยู่ในแถบกรุงเทพ นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการในบางส่วน หากน้องๆ สะดวกเรียนที่อื่น ลองโทรมาสอบถามก่อนครับ)

2. เรียนแบบวีดีโอ ออนไลน์ เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ดูรายละเอียดที่นี่
    - คอร์สเรียนแบบออนไลน์นี้ ตอนนี้มีเปิดในส่วนของวิชา GATเชื่อมโยง , สรุปเนื้อหา ชีววิทยา ซึ่งข้อดีของการเรียนแบบนี้คือ น้องๆสามารถเข้าเรียนจากที่ไหน เวลาไหนก็ได้ แค่login เข้ามาเรียน ก็สามารถเริ่มเรียนได้เลยครับ

3. เรียนผ่านทาง Skype ดูรายละเอียดที่นี่
    - เป็นการเรียนแบบออนไลน์ แต่สอนสด ตัวต่อตัว คล้ายกับแบบที่1 แต่จะเป็นการเรียนทางไกล โดยอาศัยการเชื่อมต่อทางinternet และโปรแกรมskype เหมาะกับน้องๆ ที่บ้านอยู่ไกล อยู่ต่างจังหวัด หรือน้องๆที่เวลาเรียนไม่แน่นอนครับ

**ทีมสอนของทางเรา จะมีทั้งกลุ่มนักศึกษาและผู้ที่จบการศึกษาแล้ว จากมหาวิทยาลัยชั้นนำ เช่น จุฬา ธรรมศาสตร์ เกษตร มหิดล ศิลปากร มศว. เป็นต้น ทุกคนที่ทางเราคัดเลือกมา ล้วนแต่มีประสบการณ์ เคยติวสอบ GAT PAT มาแล้วทั้งสิ้น

**ทางเราจะใส่ใจในทุกๆงานสอน ยินดีให้คำแนะนำ และคำปรึกษาสำหรับน้องๆ ที่อยากเรียนแต่ยังไม่รู้ว่าควรเริ่มจากตรงไหนดี และทุกๆครั้งเมื่อมีงานสอนเข้ามา ทางเรา จะคัดเลือกครูผู้สอน ให้ได้ตรงกับความต้องการ และเมื่อเริ่มเรียนกันไปแล้ว หากต้องการเปลี่ยนครูผู้สอน ก็สามารถแจ้งเข้ามาได้

ติดต่อ/สอบถามเพิ่มเติม
Tel. 087-9165501
E-mail : genius-center@hotmail.com
Line id1 : @cwy1981w  (มี@ข้างหน้าด้วยนะครับ)

Line id2 : toy154  (line ของแอดมินโดยตรง)

ติวGAT PAT ติวสอบเข้ามหาวิทยาลัย
รวมเฉพาะคอร์สสำหรับน้องๆที่เตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะเป็นติวสอบตรง ติว GAT PAT 7วิชาสามัญ ติวO-NET สอนโดยพี่ๆที่มีประสบการณ์ในแต่ละวิชา รับรองผล!!! ดูรายละเอียดที่นี่ครับ


แกทเชื่อมโยง GATเชื่อมโยง แกทไทย
สำหรับน้องๆ ที่จะต้องสอบ GAT เชื่อมโยง รอบคอร์สออนไลน์นี้ น้องๆจะได้เริ่มเรียนรู้กันตั้งแต่พื้นฐาน ไปจนถึงการทำโจทย์ที่เป็นบทความ จะไล่ตั้งแต่ง่าย ไปจนถึงยาก ซึ่งใกล้เคียงกับข้อสอบจริง (พร้อมอธิบายถึงวิธีคิด อย่างละเอียด) คุ้มมากๆครับ รับรองว่า เมื่อเรียนคอร์สนี้จบแล้ว น้องๆจะมีโอกาสทำวิชานี้ได้เต็ม 150 แน่ๆครับ ดูรายละเอียดที่นี่ครับ
น้องๆที่จะสอบPAT2 / 9วิชาสามัญ ในส่วนของวิชาชีววิทยา ต้องไม่พลาดคอร์สนี้ "ตะลุยโจทย์ รอบออนไลน์) คอร์สนี้ จะต่อมาจากคอร์สสรุปเนื้อหา ซึ่งจะนำโจทย์ข้อสอบปีเก่าๆ มาแยกเป็นบทๆ มาให้น้องๆ ได้ฝึกทำ ซึ่งสามารถใช้เป็นแนวในการเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย ในส่วนของวิชาชีววิทยา ได้ทุกแบบ  ใครอยากได้คะแนนชีวะเยอะๆ ต้องมาลงคอร์สนี้ ดูรายละเอียดที่นี่ครับ
ชีววิทยาใครว่ายาก !!! น้องๆคนไหนที่กำลังเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย ที่ต้องใช้สอบวิชาชีววิทยา ไม่ว่าจะเป็น PAT2 , 9วิชาสามัญ(แพทย์กสพท.) , สอบตรง , สอบโควต้า ต้องมาลงเรียนคอร์สนี้กันก่อนครับ ใครที่พื้นฐานยังไม่แน่น แนะนำให้มาเรียนครับ เพราะในคอร์ส จะอธิบายด้วยคำพูดที่เข้าใจง่าย และจะเน้นจุดที่สำคัญ สำหรับนำไปใช้สอบโดยเฉพาะ ดูรายละเอียดที่นี่ครับรับสอนพิเศษผ่านskype
สำหรับน้องๆม.ปลาย และน้องๆที่เรียนคอร์สเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย ตอนนี้ทางเรามีบริการ สอนสดผ่าน Skype แล้วนะครับ ดูรายละเอียดที่นี่ครับ

 

>>กลับหน้าหลัก<<

ติดต่อ/สอบถามเพิ่มเติม
Tel. 087-9165501
E-mail : genius-center@hotmail.com
Line id1 : @cwy1981w  (มี@ข้างหน้าด้วยนะครับ)
Line id2 : toy154  (ติดต่อแอดมินโดยตรง)